Máy lọc nước RO

Bồn rửa chén 1
5 Tháng Tư, 2017

Máy lọc nước RO

Máy lọc nước RO sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO có khả năng loại bỏ hoàn toàn các chất hóa học, kim loại nặng hòa tan và các loại vi khuẩn có trong nguồn nước.

– Thành phần các lõi lọc RO như sau:
Lõi lọc thứ 1: loại bỏ các cáu cặn và tạp chất có kich thước lớn hơn 5 micron.
Lõi lọc thứ 2: lõi này là hấp thụ các tạp chất như khử mùi clo và các chất hữu cơ hòa tan.
Lõi lọc thứ 3: Lõi lọc resin có khả năng làm mềm nước, khử các kim loại nặng hòa tan trong nước.
Lõi lọc thứ 4: Màng lọc membrane với những lỗ lọc siêu nhỏ giúp loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn, các kim loại hòa tan trong nước.
Lõi lọc thứ 5: lõi này là khử mùi clo lần cuối và làm ngọt nước

Các sản phẩm luôn được kiểm soát chặt chẽ từ đầu vào nguyên vật liệu – chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho đến quá trình sản xuất được ứng dụng công nghệ hiện đại, thân thiện với môi trường tại mỗi công đoạn.

Máy lọc nước R.O là sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn về lọc nước hiện đại với 8 cấp lọc, được xem như một “chuyên gia thanh lọc nguồn nước” trước khi người tiêu dùng sử dụng. Loại máy này loại bỏ được tất cả tạp chất như bùn đất, rỉ sét, rong rêu, các cặn bẩn phù trong nước. Màng R.O của máy lọc nước Sunhouse được làm từ sợi carbon có kích thước siêu nhỏ 0,0001 micron, sản xuất tại Mỹ, loại bỏ các tạp chất: vi khuẩn, các chất nhiễm phóng xạ với tỷ lệ từ 96% đến 99%.

Lõi lọc Nano Silver có kích thước lưới bạc vi mô và than hoạt tính, tác dụng diệt khuẩn có hại cho sức khỏe, tạo vị ngọt cho nước. Đây là chất diệt khuẩn tự nhiên, an toàn cho sức khỏe của phụ nữ có thai và trẻ nhỏ. Lõi lọc Alkaline được làm từ hạt khoáng, qua quá trình điện hóa, các hạt này được ngậm ion, oxygen và khoáng vô cơ, giúp cân bằng độ pH, tạo ra nước điện giải ion, oxygen và khoáng chất.

  • Lõi lọc số 5: Nano silver – Omega: Lõi lọc này ứng dụng công nghệ Nano sikver, có tính năng diệt khuẩn mạnh mẽ, diệt đến 99,99% các loại vi trùng, vi khuẩn, các bào tử nấm có trong nước. Chống tái phát triển các laoij vi khuẩn sau lọc.
  • › Lõi 6: Alkaline – Omega: Có tác dụng cân bằng độ PH, bổ sung khoáng chất vào trong nước. Lõi có tác dụng tạo nước kiềm tính giúp trung hòa axit phòng ngừa mỡ máu.
  • › Lõi 7: ORP – Omega: Là khả năng oxy hóa của một vật chất. Vậy Oxy hóa là khả năng cho điện tử ion của một chất, giảm điện tích. Do đó chất bị giảm oxy hóa ngược lại tăng năng lượng cho cơ thể.
    + Theo các nghiên cứu lớn trên thế giới thì “nước được ox hóa có độ PH cao là tốt nhưng độ ORP là quan trọng hơn. ORP giúp quá trình điện phân làm tăng khả năng oxy hóa, làm phân nhỏ và sắp xếp lại cấu trúc phân tử nước.
    + Khả năng oxy hóa giúp nguồn năng lượng được lưu trữ và sẵn sàng sử dụng khi cơ thể cần đến.
  • › Lõi 8: 5 IN 1 – Omega: Lỗi khoáng đặc biệt tạo ion âm bổ sun cho nước giúp cơ thể dễ hấp thu các khoáng chất, giúp cơ thể đào thải chất độc.

› Lõi 9: Maifan – Omega: giúp bổ sung khoáng chất cần thiết cho cơ thể như K, Ca, Mg, P