5 yếu tố tăng giá trị đầu tư tại Phúc An Ashita

Cùng khám phá 5 yếu tố tăng giá trị đầu tư tại Phúc An Ashita Bàu Bàng, các nhà đầu tư nên tham khảo để có thông tin về một nơi đầu tư hấp dẫn.

Hạ tầng Bàu Bàng ngày càng được đầu tư hoàn thiện

Một trong những yếu tố tăng giá trị đầu tư Phúc An Ashita đó là hạ tầng Bàu Bàng ngày càng được đầu tư hoàn thiện. Các khu công nghiệp, cách tuyến đường giao thông ngày càng được đầu tư hoàn chỉnh. 

Tại Bàu Bàng hiện nay sở hữu các khu công nghiệp có quy mô lớn như khu công nghiệp Bàu Bàng, khu công nghiệp Cây Trường, khu công nghiệp Lai Hưng, khu công nghiệp Chơn Thành, khu công nghiệp Mỹ Phước. Đặc biệt, xung quanh Phúc An Ashita còn tiếp giáp với các tỉnh Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, Thành phố Hồ Chí Minh, theo đó nhận được sự hướng ứng trong quá trình phát triển kinh tế – xã hội trong khu vực.

Dự án Phúc An Ashita sở hữu vị trí liền kề KCN Chơn Thành lớn tại Bàu Bàng

Dự án Phúc An Ashita sở hữu vị trí liền kề KCN Chơn Thành và các cụm KCN xung quanh khu vực Bàu Bàng

Hạ tầng giao thông tại đây được xây dựng ngày càng đồng bộ bộ thể hiện qua các trục đường huyết mạch như Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, Cao tốc Chơn Thành – Bàu Bàng, Tuyến Metro 3,… Sau khi các tuyến đường này thông tuyến và hoàn thành thì sẽ tạo đà phát triển lưu thông thuận lợi giữa các khu vực, rút ngắn khoảng cách di chuyển từ Bàu Bàng đến các khu vực trung tâm đô thị khác, tạo điều kiện phát triển giao thương hàng hóa, kinh tế, xã hội.

Khu đô thị đầu tư bài bản – tăng giá trị sở hữu

Khu đô thị Phúc An Ashita được chủ đầu tư Trần Anh Group xây dựng bài bản với kinh nghiệm trên 14 năm, chủ đầu tư đã xây dựng nên nhiều dự án bất động sản đáp ứng nhu cầu ở cho nhiều khách hàng tại khu vực Long An và Bình Dương. Do đó, sản phẩm Phúc An Ashita ra đời mang tâm huyết của Chủ đầu tư, đồng thời được xây dựng dưới sự đúc kết nhiều kinh nghiệm từ các dự án khác. Lựa chọn Phúc An Ashita khách hàng sẽ nhận được nhiều giá trị từ dự án.

dãy nhà phố hiện đại tại Phúc An Ashita

Được thiết kế theo phong cách Nhật Bản, mang đến một không gian sống mới mẻ cho cư dân Bàu Bàng. Hoàn thiện với vẻ đẹp tinh tế, sang trọng và hiện đại, góp phần xây dựng bộ mặt xã hội Bàu Bàng trở nên hoàn thiện hơn từng ngày, đáp ứng một không gian sống trong lành, yên bình cho cư dân. Giúp gia chủ xây dựng nên một gia đình hạnh phúc, một nơi ở thuận tiện cho công việc và học tập.

Các tiện ích nội khu đa dạng tại Phúc An Ashita

Tiện ích đẳng cấp - Phúc An Ashita

Tại Phúc An Ashita Bàu Bàng cư dân có tận hưởng hệ tiện ích đa dạng như Công viên nội khu Nhật Bản, Đại lộ Kyoto, Khu thể thao phức hợp, Phòng Gym, Hồ điều hòa, Hồ cá koi, Cổng trời Torii,…

Không chỉ thừa hưởng không gian sống trong lành mà các cư dân còn có thể nhận được nhiều tiện ích đa dạng chỉ trong vài bước chân, đáp ứng nhu cầu sống đầy đủ mọi thành viên trong gia đình.

Xung quanh hiện hữu các Khu công nghiệp

Xung quanh Phúc An Ashita hiện hữu các khu công nghiệp như: Khu công nghiệp Becamex Bình Phước, Khu công nghiệp Chơn Thành trên địa bàn, có thể đáp ứng được nhu cầu việc làm đa dạng cho cư dân. Đồng thời mở khả năng tăng trưởng giá đất nhanh chóng, thu hút dân cư sinh sống và phát triển trong khu vực. 

ketnoi-phucanashita

Đối với các nhà đầu tư thì việc đầu tư sẽ có tính thanh khoản cao, dễ dàng trao đổi mua bán, cho thuê, kinh doanh,…

Sở hữu hạ tầng giao thông kết nối hoàn chỉnh

Xung quanh Ashita BÌnh Dương hiện hữu hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, có thể kết nối nhanh đến Quốc lộ 13, Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, Quốc lộ 14, đường Hồ Chí Minh,…giúp kết nối xuyên suốt đến TP.HCM, TP. Thủ Dầu Một, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, các tỉnh Tây Nguyên,…

Giao thông hoàn chỉnh sẽ tạo khả năng liên kết nhanh chóng, lưu thông hàng hóa, phát triển thương mại thuận lợi.

Việc đầu tư Phúc An Ashita sở hữu nhiều giá trị, đem lại khả năng lợi nhuận cao cho các khách hàng, không chỉ là một dự án được đầu tư bài bản mà còn nằm trong khu vực Bàu Bàng phát triển sáng giá.

Bài viết “5 yếu tố tăng giá trị đầu tư tại Phúc An Ashita” gửi đến một nơi đầu tư có nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm một thị trường bất động sản có nhiều tiềm năng.

Hotline: 0902993899

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH GROUP

Địa chỉ dự án: Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, Bàu Bàng, Bình Dương.

Email: contact.htland@gmail.com

Website: www.ashita.com.vn