Công bố Đại lý (Sàn) F1 & F2 phân phối dự án Imperia Grand Plaza Đức Hòa

Mới đây, chủ đầu tư đã “Công bố Đại lý (Sàn) F1 & F2 phân phối dự án Imperia Grand Plaza Đức Hòa” để đảm bảo uy tín, sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng khi tìm hiểu và đầu tư dự án này.

Mặt bằng thiết kế khu dân cư Imperia Grand Plaza

Sở hữu quỹ đất rộng 11,3ha, các tuyến đường nội khu tại Imperia Grand Plaza Long An đã được trải nhựa hoàn thiện, hệ thống điện và thoát nước cũng trang bị sẵn. Vỉa hè được lát gạch và trồng cây xanh rợp bóng với khoảng cách 9m. Hệ thống điện nước âm được sử dụng tại khu dân cư để đảm bảo an toàn cho đời sống cư dân, vừa đem lại cảm giác thông thoáng và thoải mái cho người sinh sống.

Dự án cung cấp khoảng hơn 400 căn nhà phố và shophouse được thiết kế xây dựng 4 lầu hiện đại, đồng bộ toàn khu tạo nên khu dân cư hiện đại, sôi động và sầm uất. Sau khi hoàn thiện, dự án sẽ góp phần làm hoàn thiện thêm mỹ quan đô thị cho khu vực thị trấn và gia tăng giá trị bất động sản theo sự phát triển kinh tế của vùng. Toàn bộ các căn nhà tại đây đều được xây dựng với những vật liệu đảm bảo chất lượng cao nên công trình hoàn tất có thể đem lại được những sản phẩm tốt nhất đến cho khách hàng.

Imperia Grand Plaza (2)
Các dãy nhà phố Imperia Grand Plaza mang đậm phong cách Á – Đông.

Với tiêu chuẩn bàn giao sản phẩm hoàn thiện bên ngoài sẽ giúp cho khách hàng có cơ hội thiết kế, sáng tạo không gian sống phù hợp với sở thích và phong cách của mình, xa hơn có thể thiết kế để phục vụ nhu cầu kinh doanh shop thời trang, coffee,…

Dãy nhà phố mang đậm phong cách Á – Đông đem lại tiết tấu hứng khởi kết hợp nhịp điệu hài hòa từ kiến trúc Á – Âu tạo nên màu sắc sang trọng, lịch lãm và khác biệt hoàn toàn so với các dự án khác.

Công bố Đại lý (Sàn) F1 & F2 phân phối dự án Imperia Grand Plaza Đức Hòa

Mới đây, tại sự kiện triển khai thi công tuyến phố thương mại trên đường 3/2, chủ đầu tư MIK Group đã có những chia sẻ thiết thực khi quyết định phát triển dự án Imperia Grand Plaza tại thị trường Long An. Đơn vị cho biết, sau thành công được ghi nhận tại các thị trường lớn như TPHCM, Hà Nội hay Phú Quốc thì việc lựa chọn tin tưởng và hy vọng phát triển dự án này sẽ đem đến diện mạo mới trong quá trình thúc đẩy đô thị hóa tại huyện Đức Hòa và toàn tỉnh Long An.

Công bố Đại lý (Sàn) F1 & F2 phân phối dự án Imperia Grand Plaza Đức Hòa
T&A và Đông Tây Land là 2 đối tác chiến lược chính phân phối dự án Imperia Grand Plaza.

Cũng tại sự kiện, đơn vị bán hàng là MIKHome cũng đã công bố và ký kết với các đối tác chiến lược để phân phối nhà phố Imperia Grand Plaza Đức Hòa là Công ty Cổ phần Đầu tư T&AĐông Tây Land. Theo đó, 2 đơn vị này sẽ là đại lý chính thức phân phối những sản phẩm tại đây còn lại là các sàn liên kết chung với 2 đại lý để hợp tác cùng phân phối.

Về tính khả quan của dự án, 2 đối tác chiến lược đánh giá cao và hy vọng dự án thông qua sự hợp tác này sẽ thành công, được khách hàng tin tưởng đầu tư.

Có thể nói, sự kiện “Công bố Đại lý (Sàn) F1 & F2 phân phối dự án Imperia Grand Plaza Đức Hòa” diễn ra để cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác không chỉ về dự án mà còn an tâm về đối tác chiến lược phân phối mà chủ đầu tư tin tưởng để làm cầu nối đưa sản phẩm chất lượng đến tay nhà đầu tư.

Xem thông tin chi tiết về dự án tại: https://htland.vn/du-an/imperia-grand-plaza-duc-hoa