Khoản đầu tư tiềm năng trong tương lai với Phúc An Asuka

Trước khi ra mắt thị trường Phúc An Asuka đã nhận được nhiều sự quan tâm lớn từ các khách hàng, nhà đầu tư và cả những Tập đoàn bất động sản khác. Vì thị trường BĐS Châu Đốc không chỉ là một thị trường mới, mà nơi đây còn sở hữu những lợi thế riêng biệt, mang đến khả năng thành công khi đầu tư BĐS. Cụ thể, nơi đây có ngành du lịch phát triển đặc biệt là du lịch tâm linh, có nhiều cảnh quan đẹp, gần TP.HCM, đã có lượng du khách đến ổn định hằng năm,…Theo đó, Dự án Phúc An Asuka An Giang được xem là rất tiềm năng để khai thác, là khoản đầu tư tiềm năng trong tương lai. 

Phúc An Asuka

Nằm tại mặt tiền Quốc lộ 91, phường Vĩnh Mỹ, Thành phố châu đốc, dự án Phúc An Asuka được định hướng trở thành Khu đô thị kiểu mẫu hiện đại, mang tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu của Châu Đốc. Mang nét đẹp lễ hội Châu Đốc đi cùng phong cách hiện đại, sang trọng bậc nhất.

công viên hồ điều hòa kiyoko tại Phúc An Asuka

Các tiện ích tại Phúc An Asuka Châu Đốc An Giang được chú trọng đầu tư từ Trung tâm thương mại, Công viên Nhật Bản, Hồ điều hòa, Khu vui chơi trẻ em, Khu phố thương mại,…Hầu như các nhu cầu của khách hàng đều được đáp ứng nhanh chóng khi sống tại Phúc An Asuka. Xung quanh dự án còn hiện hữu các tiện ích ngoại khu khác như liền kề Bệnh viện Đa khoa Châu Đốc, Trường học các cấp, Siêu thị Co.opmart, Bách hóa xanh, các điểm đến du lich hấp dẫn chỉ trong vòng bán kính 10km…

Xem vị trí Khu đô thị Phúc An Asuka trên Google Maps:

Hiện tại, Khu đô thị Phúc An Asuka được coi là khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên và duy nhất tại Thành phố Châu Đốc, được thiết kế theo phong cách Nhật Bản. Dự án có các đội ngũ thiết kế, xây dựng nhiều kinh nghiệm, quá trình xây dựng được giám sát bởi chủ đầu tư, mọi nguyên vật liệu, quá trình xây dựng đều đảm bảo chất lượng, không bị hao hụt, cắt xén.

Phân Lô Asuka

Các tiện ích được thiết kế, phân bố đều trên toàn dự án, tạo nên cảnh quan hài hòa với thiên nhiên, tiện nghi và khoa học. Phúc An Asuka mở bán gần 2000 sản phẩm gồm nhà phố, biệt thự, shophouse với diện tích đa dạng. Trong giai đoạn 1, thuộc phân khu Takara, Phúc An Asuka mở bán 782 sản phẩm gồm nhà phố liên kế, nhà phố thương mại được đánh giá rất tiềm năng. Từ những ưu thế kể trên mà có thể đánh giá rằng: Phúc An Asuka An Giang là khoản đầu tư tiềm năng trong tương lai. Các khách hàng có thể suy xét để đầu tư, an cư hay lựa chọn kinh doanh buôn bán ngay trong Khu đô thị sầm uất, sáng giá.

Thông tin liên hệ

Hotline: 0902993899

TẬP ĐOÀN TRẦN ANH GROUP

Địa chỉ dự án: Tôn Đức Thắng, Phường Vĩnh Mỹ, TP. Châu Đốc , An Giang

Email: asukachaudoc@gmail.com

: www.asuka.com.vn