Tham khảo bảng giá dự án Long Hưng City và khu vực lân cận

Tổng quan về dự án Long Hưng City

Tổng thể dự án Long Hưng City

Tổng thể dự án Long Hưng City

Khu đô thị Long Hưng là 1 trong 3 dự án thành phần thuộc Dreamland City

Tên dự án: Long Hưng City
Chủ đầu tư: Donacoop
Loại hình: Khu đô thị ven sông
Qui mô: 227 ha
Thiết kế qui hoạch: GDH (Australia) thiết kế quy hoạch 1/5000, Edaw (Mỹ) thiết kế quy hoạch 1/2000, Nikken Sekkei (Nhật) thiết kế quy hoạch 1/500.
Vốn đầu tư: 242,4 triệu USD
Tiện ích chính: TTTM, Trường học các cấp từ nhà trẻ đến trung học, Bệnh viện, Công viên, Rạp chiếu phim,Trung tâm giải trí ven sông, Kênh đào, Hồ bơi, Bến du thuyền…
Sản phẩm chính: Đất nền xây nhà phố, Shophouse, Biệt thự ven sông, Biệt thự ven kênh đào
Pháp lý: Sổ đỏ sở hữu lâu dài
Tiến độ: Đã có sổ đỏ 100%, hạ tầng hoàn thiện, không ràng buộc thời gian xây nhà.

Tiện ích tại khu đô thị Long Hưng City

An cư lạc nghiệp – Phát triển bền vững: Các nhà thiết kế quy hoạch với kinh nghiệm thiết kế các dự án vùng sông nước, đã khéo léo xử lý bài toán quy hoạch với cốt nền cao 4,3m, là chiều cao lý tưởng so với nhiều quốc gia chỉ vào khoảng 2,2-2,8m, nhằm đảm bảo cho sự phát triển bền vững của một khu đô thị lớn.

Tiện ích dự án Long Hưng City

Tiện ích dự án Long Hưng City

Dự án Long Hưng City Biên Hòa hướng đến môt thành phố sinh thái, trong lành. Khía cạnh khác còn có các dịch vụ an sinh như trường học, bệnh viện đa khoa, công viên Long Hưng, không gian sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi cho trẻ, chợ nổi ven sông, các hoạt động thể thao, kênh đào nhân tạo.

Long Hưng City Biên Hòa còn có bến du thuyền tân tiến đẳng cấp. Kết nối giao thông khu vực. Long Hưng City Đồng Nai hướng đến vừa là 1 thành phố an dưỡng, yên bình, cuộc sống hiện đại văn minh, hiện đại. Các tiện ích phục vụ tối đa mọi nhu cầu của cư dân sinh sống

Được thiết kế theo cách sống tân tiến có sự hòa quyện giữa hai nền văn hóa truyền thống Âu – Á, Dreamland City cũng sẽ là trung tâm về kinh tế xã hội của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với việc hợp tác phát triển các dịch vụ hạ tầng xã hội phong phú như trung tâm y tế đa khoa, trường học các cấp, trung tâm mua sắm, ẩm thực, du lịch,…chất lượng cao.

Giá bán Long Hưng City

Giá bán đất nền Long Hưng City Biên Hòa hiện tại từ 15 – 18 triệu/m2, tương đương 1.5 – 3.2 tỷ/lô đất nền nhà phố biệt thự. Gần như giá bán Long Hưng City tăng gấp đôi so với thời điểm mở bán năm 2016. Nhưng nếu so sánh giá bán Long Hưng City với các dự án xung quanh hiện tại thì rất tốt.

Tham khảo thêm giá bán đất nền Biên Hòa khu vực xung quanh:

  • Aqua City Novaland: từ 5 – 12 tỷ/căn nhà phố biệt thự xây sẵn.
  • Biên Hòa New City: từ 15 – 22 triệu/m2.

Xem thông tin chi tiết về dự án tại: https://dreamlandcity.com.vn/