Tiềm năng sinh lợi lớn từ vị trí “vàng” của dự án Phước Hội Hồ Tràm

Bên cạnh tiềm năng phát triển du lịch, Hồ Tràm còn sở hữu lợi thế đặc biệt là khả năng kết nối nhanh chóng với TP.HCM. Qua cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, chỉ mất khoảng 90 phút để di chuyển từ thành phố trung tâm khu vực phía Nam đến Hồ Tràm.

Những năm qua, BĐS Hồ Tràm đã ghi nhận sự phát triển mạnh mẽ đặc biệt là loại hình nghỉ dưỡng. Sự phát triển này nhờ vào nhiều động lực, trong đó yếu tố hạ tầng cùng sự xuất hiện của những ông lớn trong ngành địa ốc như Novaland được xem là tác nhân quan trọng.

Vậy Khu dân cư Phước Hội Hồ Tràm nằm ở đâu ?

Dự án Khu dân cư Phước Hội Hồ Tràm toạ lạc trên mặt tiền đường Lộc An thuộc Xã Phước Hội, Huyện Đất Đỏ, Bà Rịa Vũng Tàu giáp với tuyến đường ven biển triệu đô Hồ Tràm – Bình Châu.

vị trí Phước Hội Hồ TràmVị trí dự án Phước Hội Hồ Tràm

Hạ tầng giao thông là thế mạnh giúp BR-VT trở thành sân chơi BĐS được dân đầu tư ưa chuộng nhất. Trong năm 2020, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tiếp tục thực hiện 11 công trình trọng điểm. Điển hình như Đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.

Dự án đầu tư nâng cấp sân bay Côn Đảo; Cảng tàu khách quốc tế Vũng Tàu; sân bay Quốc tế Long. Thời gian qua rất nhiều tuyến cao tốc nối liền giữa Vũng Tàu với các tỉnh phía Nam được khai thông đã tạo thuận lợi trong việc kết nối, giao thương giữa nơi được coi là “cửa ngõ ra biển Đông” với các tỉnh phía Nam.

Mới đây, UBND tỉnh BR-VT đã đề xuất triển khai đồ án quy hoạch chung đến năm 2030, biến Hồ Tràm thành một trung tâm hành chính, khu vực quan trọng trong hành lang phát triển kinh tế dịch vụ, du lịch.

Vậy ở Phước Hội Hồ Tràm có thể kết nối đến đâu tại sao được xem là vị trí vàng

Kết nối các tiện ích xung quanh dự án Phước Hội Hồ Tràm
Kết nối các tiện ích xung quanh dự án Phước Hội Hồ Tràm

Cách biển Lộc An chỉ 900m, dễ dàng kết nối các khu nghỉ dưỡng, resort.​

Cơ hội đầu tư và kinh doanh đầy tiềm năng khi hội tụ đủ các yếu tố: nghỉ dưỡng, du lịch, thương mại, công nghiệp…​

Dự án có pháp lý minh bạch và chỉnh chu về hạ tầng, thiết kế khác biệt.​

Liền kề hệ thống sân golf 18 lỗ và Casino Hồ Tràm đã hoạt động từ 2013.​

Trong khu thủ phủ resort 5 sao đường ven biển đã hoạt động và đang xây dựng: Melia Hồ Tràm at The Hamptons, biệt thự Sanctuary Hồ Tràm.​

Cách sân bay Lộc An – Hồ Tràm 3 phút với diện tích hơn 244.00 ha, tổng đầu tư 4000 tỷ chỉ phục vụ riêng cho khách du lịch tới Hồ Tràm.​

Khu dân cư Phước Hội Hồ Tràm là một trong những dự án nằm trong phân khúc thị trường ngách. Sở hữu vị trí đắc địa và vô cùng thuận lợi khi 4 hướng đều giáp với các tiện ích sang trọng. Mặt khác dự án còn nằm trong khu dân cư đông đúc đây chính là một lợi thế lớn nhất.

Xem thông tin dự án tại: https://htland.vn/du-an/kdc-phuoc-hoi-ho-tram